The Global City

Khu đô thị The Global City, còn được gọi là Khu đô thị Sài Gòn Bình An, tọa lạc tại khu Bắc Rạch Chiếc, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh (nay thuộc TP Thủ Đức). Dự án nằm tại vị trí chiến lược, giao nhau giữa đường Đỗ Xuân Hợp và cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Ngoài ra, nó giáp sông Rạch Chiếc và khu Saigon Sports City do Keppel LandKeppel Urban Solutions thuộc Keppel Group phát triển.

The Global City
The Global City

The Global City được thiết kế để trở thành một “Downtown City” (Thành phố trung tâm) đại diện cho khu vực Đông Nam Á trong tương lai, mang đến một môi trường sống lý tưởng, cùng với các tiện ích văn hóa và giải trí hàng đầu.

Khu vực quy hoạch của The Global City như sau:

  • Phía Đông: giáp đường Đỗ Xuân Hợp.
  • Phía Tây: giáp dự án Sài Gòn Sports City.
  • Phía Nam: giáp cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và khu tái định cư 15 ha.
  • Phía Bắc: giáp sông Rạch Chiếc.
Vị trí The Global City
Vị trí The Global City

Khi hoàn thành, tuyến đường chính vào dự án sẽ là đường Liên Phường nối dài và kết nối trực tiếp với Ngã 3 Cát Lái trên đường Mai Chí Thọ. Ngoài ra, các hướng vào dự án khác bao gồm từ Saigon Sports City và đường Đỗ Xuân Hợp.

The Global City cũng có vị trí thuận lợi trong việc giao thông kết nối. Vị trí của dự án nằm gần trục đường “xương sống” là đường Liên Phường, kết nối với đường Mai Chí Thọ, đường Vành Đai 2 (Võ Chí Công) và đại lộ Võ Văn Kiệt (Đông Tây) – Mai Chí Thọ – Xa Lộ Hà Nội (Quốc lộ 52) – Quốc lộ 1A. Điều này giúp cư dân của The Global City di chuyển thuận tiện đến các tiện ích, dịch vụ và địa điểm khác trong khu vực và TP Hồ Chí Minh.

Khu vực The Global City cũng có sự liên kết vùng mạnh mẽ. Nằm gần Khu liên hợp Thể Dục Thể Thao Quốc Gia Rạch Chiếc và các trung tâm thể thao và sức khỏe khác của Thành phố Thủ Đức, cư dân The Global City có thể dễ dàng tiếp cận với các khu vực lân cận để tận hưởng các dịch vụ và tiện ích hàng đầu.

Tổng quan về The Global City:

  • Tên dự án: The Global City
  • Vị trí: Khu Bắc Rạch Chiếc, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh (nay thuộc TP Thủ Đức)
  • Chủ đầu tư: Masterise Homes
  • Liên kết vùng: Gần cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đường Vành Đai 2 (Võ Chí Công), đại lộ Võ Văn Kiệt (Đông Tây) – Mai Chí Thọ – Xa Lộ Hà Nội (Quốc lộ 52) – Quốc lộ 1A.
  • Giao thông: Thuận tiện với các nút giao thông An Phú, Vành Đai 2, Thảo Điền, Thủ Thiêm, Cầu Sài Gòn, Ngã Tư Thủ Đức, Cầu Thủ Thiêm 1 và 2, Quận 1.
  • Phát triển: The Global City đang được phát triển và xây dựng với mục tiêu trở thành khu đô thị biểu tượng của khu vực Đông Nam Á, mang đến các tiện ích và trải nghiệm sống cao cấp trong Hệ Sinh Thái Dịch Vụ – Vui Chơi – Trải Nghiệm
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
TTC Land
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN