Artisan Park

Thật khó để bạn có thể tìm thấy một nơi mà vừa có thể sống trong không gian yên ả, không khí điền viên, giữa cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp như thể đang ở vùng ngoại ô hay miền thôn dã, lại vừa tận hưởng trọn vẹn mọi tiện ích, tiện nghi hiện đại cùng cơ hội kinh doanh hấp dẫn. Và sẽ càng khó hơn để tìm thấy nơi có nhà phố vừa đáp ứng được mọi nhu cầu của nhịp sống hiện đại lại vừa được ôm ấp trong không gian xanh mát, chan hoà với thiên nhiên – nhưng chỉ cách Trung tâm Thương mại Thế giới và nhà ga metro trung tâm tầm 300m. Chúng tôi xây dựng Artisan Park để giờ đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy nơi an cư hằng mơ ước ấy!
Artisan Park
Artisan Park
Artisan Park giống như một ốc đảo xanh mát giữa lòng trung tâm của thủ phủ mới Bình Dương, mang đến cho cư dân môi trường sống đáng khao khát ở chốn thị thành. Nhà được bố trí cách xa các trục đường huyết mạch của thành phố năng động, nhằm tránh khói bụi và âm thanh huyên náo của dòng phương tiện giao thông tấp nập ngược xuôi. Ngoài điểm tô cho cảnh sắc, đem lại không khí mát lành, thì thảm xanh cây lá tại Dự án Artisan Park còn giữ vai trò như một tấm màn chắn giúp giảm âm, vơi đi sự ồn ã và hạ nhiệt cho không gian đô thị oi ả vì bê tông.
Nhà phố liền kề Artisan Park được quy hoạch theo ba khu vực, với ba nhịp sống khác biệt. Khu trung tâm dành cho cư dân muốn hoà mình vào nhịp đập sôi động của Artisan Park Bình Dương: chỉ cần băng qua đường là tới phố Alfresco và đại lộ mua sắm, băng qua một con phố là đến quảng trường. Khu mạn tây đưa bạn cách xa khu trung tâm sầm uất, vừa đủ để bạn cảm thấy yên tĩnh hơn đôi chút, song vẫn dễ dàng đi đến các khu mua sắm, ẩm thực. Yên tĩnh nhất là khu mạn đông, nằm kế bên Chùa Hội An và Chùa Bà Thiên Hậu Thánh Mẫu.
Cư dân có thể tận hưởng không gian riêng tư, nhịp sống thư thả tách biệt hẳn không khí náo nhiệt của hàng quán khu vực trung tâm.
>> Tham khảo thông tin chi tiết tại Website chủ đầu tư: https://artisanparks.com/
5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
TTC Land
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN