Sycamore Capitaland Bình Dương

Sycamore là khu đô thị sinh thái đẳng cấp, mang đến cho cư dân một phong cách sống mới “Xanh Sạch”. Dự án Sycamore Bình Dương do chủ đầu tư Capitaland phát triển, được xây dựng dựa trên 4 nguyên tắc chính để tạo nên một thành phố sinh thái tiêu chuẩn:
  • Tác động ít nhất đến môi trường tự nhiên.
  • Sử dụng đất và chức năng đô thị một cách phong phú, đồng thời hạn chế các hành động tiêu thụ quá mức của con người.
  • Tạo ra một đô thị sinh thái tự cân bằng và khép kín trong phạm vi có thể.
  • Thúc đẩy và phát triển dân số đô thị và tiềm năng của môi trường một cách cân bằng tối ưu.
Sycamore Capitaland
Sycamore Capitaland
Sycamore Capitaland Bình Dương là một trong những công ty tiên phong trong việc phát triển một ngôi nhà mới khi đặt tâm huyết vào việc phát triển dự án Sycamore trở thành một thành phố sinh thái. Việc phát triển đô thị sinh thái được xem là “Xu hướng tất yếu của tương lai”. Dự án Sycamore Capitaland đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một khu đô thị sinh thái tiêu chuẩn, đồng thời đáp ứng các tiêu chí sau:
Về kiến trúc khu đô thị sinh thái Sycamore: Các công trình xây dựng trong đô thị sinh thái Sycamore phải đảm bảo khai thác tối đa các nguồn năng lượng như ánh nắng, gió và nước mưa để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Cụ thể, thiết kế các công trình để tận dụng tối đa các nguồn năng lượng tự nhiên như:
  • Năng lượng mặt trời
  • Gió
  • Nước
Giao thông và vận tải tại KĐT Sycamore phải được hạn chế sử dụng các phương tiện cơ giới. Phần lớn dân cư đô thị sẽ đi bộ hoặc sử dụng xe đạp để giảm thiểu nhu cầu di chuyển bằng xe cơ giới. Đồng thời, sử dụng các phương tiện giao thông công cộng.
Về công nghiệp trong đô thị sinh thái Sycamore: Khu đô thị sinh thái Sycamore được thiết kế với mục tiêu tạo ra một môi trường sống hoàn hảo cho cộng đồng với các tiện ích đầy đủ và đa dạng. Điều này bao gồm các khu vực xanh, công viên, khu vực thể thao, trường học và các cơ sở y tế tiện nghi.
Sycamore Capitaland cũng tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ giữa con người và tự nhiên, đồng thời bảo vệ các sinh vật địa phương và duy trì đa dạng sinh học. Điều này đặc biệt quan trọng trong bối cảnh các thảm họa thiên tai và biến đổi khí hậu đang diễn ra trên toàn cầu.
Với tất cả những tiêu chí và tiêu chuẩn mà nó đáp ứng, khu đô thị sinh thái Sycamore đã trở thành một mô hình điển hình cho các dự án đô thị bền vững trong tương lai. Sycamore mang đến cho cộng đồng một lối sống xanh và là một bước tiến quan trọng trong việc bảo vệ môi trường và phát triển đô thị bền vững.
Quý khách hàng có thể tham khao chi tiết hơn về Dự án Sycamore tại Website chủ đầu tư Capitaland: https://sycamore.ooo/
5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
TTC Land
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN